ค่าย UK Academic Trip, "An Escape to Edinburgh"

สำหรับค่าย UK Academic Trip ในปีนี้ เป็นค่ายที่มีรูปแบบแตกต่างจากค่ายภาษาอังกฤษทั่วไป เนื่องจากเป็นหลักสูตรที่ไม่ได้เรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียน แต่เป็นการเรียนตาม Theme ที่ต่างกันไปในแต่ละวัน ณ สถานที่จริง เช่น Museum of Scotland, Museum of Childhood, Botanic Garden, National Gallery ฯลฯ ในภาคเช้า ส่วนภาคบ่ายและวันเสาร์-อาทิตย์ ก็จะได้ไปทำกิจกรรมและทัศนศึกษาสถานที่ต่างๆ เช่น Edinburgh Castle, Sea Life Centre, ทะเลสาบ Loch Ness, สนามฟุตบอล Old Trafford ที่ Manchester, พระราชวัง Windsor, เที่ยว London

ค่ายต่างประเทศทั่วไป มักให้นักเรียนไปเรียนในสถาบันภาษาที่มีแต่การเรียนในห้องเรียน และทัศนศึกษาภาคบ่ายบางวันในวันธรรมดา และวันเสาร์หรืออาทิตย์ อาหารกลางวันก็เป็นแบบ Packed Lunch ราคาจึงอาจจะดูเหมือนถูกกว่า แต่ค่าย UK Academic Trip ที่ ร.ร.จัดนี้ นอกจากจะเป็นการเรียนหลักสูตรใหม่ตามที่กล่าวข้างต้นแล้ว อาหารกลางวันที่จัดให้จะเป็น Hot Lunch ทุกมื้อ สำหรับ Hot Lunch กับ Packed Lunch แตกต่างกันคือ Hot lunch จะเป็นการจัดอาหารแบบปรุงใหม่ๆให้นักเรียนทาน ไม่ใช่เป็นอาหารกล่อง ซึ่งค่ายที่มีราคาถูก จะให้ Host Family จัดเตรียม Packed Lunch ซึ่งประกอบไปด้วย แซนวิช ผลไม้ ให้นักเรียนทานเป็นอาหารกลางวัน ทำให้นักเรียนทานไม่อิ่ม และมักต้องหาซื้ออาหารกลางวันทานเองเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ในช่วงสัปดาห์สุดท้าย นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมผจญภัยในรูปแบบเดียวกับที่ผู้ปกครองชาวอังกฤษนิยมส่งบุตรหลานไปเข้าค่ายเพื่อพัฒนาศักยภาพที่ศูนย์เยาวชน PGL (http://www.pgl.co.uk/) ซึ่งเป็นศูนย์เยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประทศอังกฤษ

ดังนั้นในสัปดาห์สุดท้าย นอกจากนักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากการทำกิจกรรมตามฐานผจญภัยต่างๆ แล้ว ยังได้พัฒนาศักยภาพของตนเองด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกธุรการ 02-212-9930-1