Link น่าสนใจ

เอนท์ตรง.คอม

เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียนทั่วประเทศ ที่จะได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างครบถ้วน รวดเร็ว

My First Brain

เรียนรู้ผ่านโลกออนไลน์ด้วยตัวเอง มีความรู้มากมาย ทั้งสำหรับนักเรียน, คุณครู และผู้ปกครอง มีแบบฝึกหัด การทดลอง และความรู้รอบตัวต่างๆ ในรูปแบบสื่อออนไลน์ ที่ทำให้การเรียนรู้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

VOA Learning English

หัวข้อ Learning English ในเว็บไซต์ VOA (Voice of America) เป็นแหล่งการเรียนภาษาอังกฤษผ่านสื่อมัลติมีเดียที่หลากหลาย เช่น คลิปเสียงและคลิปวีดีโอให้ดาวน์โหลด ข่าวและบทความที่ทันสมัย พร้อมแบบฝึกหัด เรียนหลักภาษาใน “Grammar bytes” การออกเสียงอย่างชาวอเมริกันใน “Real Pronunciation”, และภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน “Everyday American English” ได้ใน “The Classroom”

สาระน่ารู้และงานวิจัย

สาระน่ารู้และงานวิจัย กลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ บริการใหม่จาก สถาบันส่งเสริม การสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.) ต่อสังคม...

ห้องสมุด สสวท.

ห้องสมุด สสวท. จัดเป็นห้องสมุดเฉพาะและเป็นหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานหนึ่ง ที่มีทรัพยากรสารสนเทศ เน้นหนักด้านการเรียนการสอน วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีที่มีคุณค่ามากแห่งหนึ่ง มีทรัพยากรสารสนเทศ ที่หลากหลาย อาทิ หนังสือ/วารสารทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ...

BBC LEARNING ENGLISH

The BBC is the largest broadcasting corporation in the world. Its mission is to enrich people's lives with programmes that inform, educate and entertain. See Mission and values.

EVERY KIDS

โฮมเพจของเด็ก ๆ และครอบครัว สื่อสร้างสรรค์ที่ดูใสใส ประกอบไปด้วย กิจกรรม ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการของเด็ก ๆ มากมาย...

สยามกีฬา

คอกีฬาทุกคนไม่พลาด ภายในเว็บประกอบไปด้วยข่าวสารวงการกีฬา หลากหลายประเภท มีคอลัมน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ...

สมุนไพร

เป็นเว็บที่ให้บริการข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสุขภาพ เป็นเหมือนคลินิกโบราณ บนโลกอินเทอร์เน็ต คุณสามารถหาวิธีการรักษาโรค โดยใช้ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรได้จากที่นี่...

Thai Ware

ให้ข้อมูลคอมพิวเตอร์ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ แนะนำและให้ดาวโหลด โปรแกรฟรี...

สมาคมดาราศาสตร์

เว็บไซต์ที่ว่าด้ววเรื่องราวและภาพถ่ายของดวงดาว ซึ่งจัดทำโดย สมาคมดาราศาสตร์ แห่งประเทศไทย ซึ่งก็รับประกันได้ว่าได้รับ ความรู้แน่นอน อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรม สำหรับผู้ที่สนใจดาราศาสตร์...

ศิลปะตุ๊กตุ๋นไทย

เว็บไซต์ไทยที่นำเอาศิลปะตุ๊กตุ่นไทย หุ่นกระบอกไทยมานำเสนอ เพื่ออนุรักษ์ศิลปะไทย ให้ความรู้แก่ผู้สนใจศึกษางานศิลปะตุ๊กตุ่นไทย...

Kid Square

เว็บไซต์ที่จัดทำมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ภายในที่เว็บบอร์ดและห้องสนทนา ไว้สำหรับเด็ก ๆ มีการประกวดเล่านิทาน สอนประดิษฐ์สิ่งของต่าง ๆ อีกมากมาย....

"We make the Choices ; You make the difference"
----------