ประชาสัมพันธ์ชมรมรถโรงเรียน

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ชมรมรถโรงเรียนสารสาสน์เอกตราได้เรียนเชิญนางสาวบุษรารัตน์ เกิดเพิ่มพูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ มาเป็นประธานในพิธีเปิด "ที่ทำการชมรมรถโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา" ณ บริเวณโถงล่างอาคาร 6 แผนกประถม เพื่อใช้เป็นสถานที่ต้อนรับ และอำนวยความสะดวกแก่ท่านผู้ปกครองในการมาติดต่อสอบถามการใช้บริการรับ-ส่งนักเรียน โดยคณะทำงานของชมรมฯ จะอยู่ประจำการ ณ ที่ทำการฯ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 7.30 - 14.00 น. (ยกเว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และหยุดนักขัตฤกษ์) หมายเลขโทรศัพท์ 085-1110260

หลังจากพิธีเปิดเสร็จสิ้น ได้มีการถ่ายภาพหมู่ และมีกิจกรรมประชุมใหญ่ประจำปี ซึ่งในปีการศึกษา 2561 นี้ ทางชมรมรถโรงเรียนฯ ยังคงสานต่อนโยบายด้านความปลอดภัยในการขนส่งโดยสารนักเรียน ด้วยการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดภายใน-ภายนอกรถครบทุกคัน การสุ่มตรวจเป่าแอลกอฮอล์พนักงานขับรถ การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสภายในห้องโดยสาร รวมถึงการให้ความรู้ด้านการบริการแก่พนักงานดูแลนักเรียนในรถเพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่นักเรียนทุกคน ทุกเส้นทาง

ประมวลภาพกิจกรรม

ที่ทำการชมรมรถโรงเรียน