คณะครูและผู้บริหารจากโรงเรียนในเครือสารสาสน์ ให้เกียรติมาศึกษาเยี่ยมชมดูงาน

ยินดีต้อนรับ คณะครูและผู้บริหารจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศล้านนา
โรงเรียนสารสาสน์พิทยา โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน โรงเรียนสารสาสน์วิเทศคลองหลวง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ และคณะกรรมการอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์

ให้เกียรติมาศึกษาเยี่ยมชมดูงานการจัดการเรียนการสอนระดับชั้นประถมศึกษา

เมื่อวันที่ 7, 9, 13-15 กรกฏาคม 2558